• Máy sấy bã mía
    Bagasse Dryer

  • Giá: Liên hệ
  • Bã mía và việc giữ gìn nó đã trở thành một điều cần thiết cho các nhà máy đường tới tiến tới đồng phát điện. Máy sấy bã cho tối đa hóa việc tạo ra năng lượng nhiệt từ hệ thống có sẵn thông qua việc giảm đáng kể độ ẩm trong bã mía.

    Chúng tôi nhà sản xuất, cung cấp và xuất khẩu máy sấy  bã mía hàng đầu từ Ấn Độ. Chúng tôi đang cung cấp máy sấy bã  cho các nước trên toàn thế giới với giá cạnh tranh nhất.

     

Bã mía và việc giữ gìn nó đã trở thành một điều cần thiết cho các nhà máy đường tới tiến tới đồng phát điện. Máy sấy bã mía cho tối đa hóa việc tạo ra năng lượng nhiệt từ hệ thống có sẵn thông qua việc giảm đáng kể độ ẩm trong bã mía.

Chúng tôi nhà sản xuất, cung cấp và xuất khẩu máy sấy  bã mía hàng đầu từ Ấn Độ. Chúng tôi đang cung cấp máy sấy bã  cho các nước trên toàn thế giới với giá cạnh tranh nhất.

Nguyên lý làm việc của hệ thống sấy bã mía:

Khí thải nóng  từ  lò hơi được đưa qua máy sấy bã  thông qua quạt hút/ quạt đẩy. Bã mía ướt được  cấp vào bộ cấp liệu khóa khí quay ở phía dưới  của tháp sấy. Sau đó, nó được đưa mang lên phía trên tháp  cùng với khí thải nóng  với vận tốc được tính toán dựa trên thời gian lưu trữ trung bình (APRT). Trong quá trình này, hơi ẩm trong bã mía bay hơi và bã mía khô sau đó được tách ra thông qua Cyclon hiệu suất cao.

Bã mía khô tiếp tục được lấy ra từ đáy của Cyclon qua các van khóa khí xoay để đưa vào lò hơi. Khí thải  được đưa giải phóng qua ống khói thông qua một quạt ID booster.  Các thiết bị tự động hóa đồng bộ được cung cấp cho khóa liên động và bảo vệ thích hợp
Ưu điểm:
Tiết kiệm bã mía
Thu hồi nhiệt thải
Kiểm soát tro bay đơn giản
Nâng cao hơi phát điện
Cải thiện hiệu quả lò hơi
 

Sản phẩm khác